Thiền

Thiền trăng tròn và cân bằng tính nữ thiêng liêng

Món quà của An gửi tới các bạn trong ngày trăng tròn tháng là bài dẫn thiền kết nối Trăng tròn; chúng ta hãy cùng cắm tai nghe và kết nối nhé!

Bạn đã nghe thấy rằng bên trong mỗi người chúng ta đều có cả hai năng lượng nam tính và nữ tính rồi đúng không? Cả 2 nguồn năng lượng này cũng chính là hai bán cầu não cùng hoạt động song song để mang tới sự cân bằng giữa lý trí và cảm xúc trong mỗi con người chúng ta, nếu chúng ta đang có xu hướng đi theo một phía thì điều đó vẫn sẽ dẫn tới sự mất cân bằng trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn là nam, bạn nghĩ rằng bạn không cần cân bằng năng lượng nữ tính? Bạn hiểu rằng bạn cần phát triển sâu hơn nữa để trở về với trực giác, trở về với đời sống cảm xúc sâu bên trong của bạn hơn nữa để kết nối với đức tính lãnh đạo đầy yêu thương bên trong bạn. Dù bạn đã có nhiều năng lượng nam tính trong mình thì cũng đừng vì vậy mà bỏ qua nguồn năng lượng tính nữ để giúp cuộc sống tinh thần của mình được cân bằng hơn, cân bằng để có được hạnh phúc viên mãn hơn.

Nếu bạn là nữ, thật tuyệt vời khi bạn biết rằng bạn cần kết nối với Người mẹ thiêng liêng ở bên trong bạn! Bạn có biết rằng cuộc sống hiện đại đang làm cho những người phụ nữ hiện đại dần trở nên lý trí hơn, sống bản lĩnh hơn và phải gánh vác nhiều trọng trách hơn không??? Tôi cũng biết rằng, sâu thẳm bên trong bạn: bạn không mong muốn bản thân phải gánh vác nhiều như vậy đâu, phải không nào? Bên trong của bạn đang gào thét rằng; “Tôi muốn được che chở bởi người đàn ông bên cạnh tôi, tôi muốn được ôm ấp con cái trọn vẹn trong những ngày nghỉ hoặc đọc truyện tranh một cách bình an cùng con mỗi tối! Tôi muốn trở thành một người phụ nữ hạnh phúc!” Yeah, bạn có thể mà, chỉ là bạn có cho phép bạn trở thành một người Phụ nữ Hạnh phúc hay không thôi. Hãy trở về và kết nối với tính nữ thiêng liêng bên trong của bạn nhé! Vì bạn xứng đáng!

Gửi tặng tất cả nguồn năng lượng yêu thương từ Dì trăng thông qua giọng dẫn của An lạc từ tâm nhé!

Yêu thương!

-An Lạc Từ Tâm-

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.