Thôi miên hồi quy

Bài học về niềm tin vào bản thân của một nàng tiên

Em gửi phiếu thông tin cho tôi có kể về những đêm em nằm mơ thấy những người đóng giả gia đình, bạn bè đến và rủ em đi theo họ. Rồi cả những lần em bị ai đó tấn công trong giấc mơ nữa… Ban đầu tôi đọc phiếu của em và cũng đã dự định là sẽ gặp 1 ca mang nặng mùi vị của “Siêu thoát Vong”; nhưng vào ca Thôi miên thì lại hoàn toàn ngược lại.

Khi vào trạng thái Thôi miên, hầu như hình ảnh em thấy đều là em bay lơ lửng trên mây, e cứ bay trên đó và quan sát mọi người. Khi tôi hỏi e mặc trang phục như thế nào, e luôn nói em mặc trang phục màu trắng, trông như thời Trung quốc cổ đại. Khi về những kiếp sống trước, em thấy đa số kiếp sống của em khá buồn và tẻ nhạt; tôi đã nghĩ ngay đến khả năng em mới là linh hồn trẻ và chưa có nhiều trải nghiệm trên Trái đất, vì vậy em không chọn quá nhiều bài học cho mình trong các kiếp sống đó.

Thông tin của e đôi khi bị ngắt quãng, nhưng khi về Ngôi đền Tâm linh thì em nhận ra em chính là 1 nàng tiên nữ, vì một số lý do nào đó chưa đc tiết lộ nên e chưa thể về “Nhà” của em được, em sẽ ở đây để học hỏi thêm. Em cũng nhận ra rất nhiều gương mặt thân quen đã đi theo và bảo vệ em rất lâu rồi, họ luôn có mặt trong giấc mơ, trong đời thường, giúp đỡ em vượt qua những lần Vong hồn đến rủ em đi mà em đã không hề hay biết. Tôi cũng khá ngạc nhiên khi em nói các Vong hồn trước kia đến rủ em đi giờ không thấy nữa, họ đã tự rời đi. Có lẽ đó là một trong khả năng tiềm ẩn ở em mà em ko biết.

Vị thầy Tâm linh đã tiết lộ: em hay bị quấy rầy bởi các thực thế đó là vì em có thể chất đặc biệt, là một Linh hồn đặc biệt nên nhiều thực thể đó muốn chiếm đoạt. Và tất cả những điều đã xảy ra trong những giấc mơ đó là để em rèn luyện và tự biết bảo vệ bản thân mình – tin vào sự mạnh mẽ của bản thân, hãy cứ tin tưởng vào trực giác bên trong! Em cũng sẽ tự tìm ra được Sứ mệnh của mình – tự tìm thấy những khả năng đặc biệt mà em có (nhưng có lẽ là em đã biết mà chưa dám nhận diện điều đó).

Thực ra trong cuộc sống hàng ngày các Vị thầy tâm linh vẫn luôn đưa thông điệp tới chúng mình, nhưng chúng mình lại không chịu chấp nhận những khả năng tâm linh đó. Dẫn đến mất kết nối bên trong. Chúng mình là những Đấng Sáng Tạo, chúng mình luôn biết và tự vẽ nên con đường riêng cho mình. Chúng ta sẽ trở thành người mà ta mong muốn. Điều quan trọng là tự tin vào chính mình và hãy “cứ tin tưởng” bạn nhé!

-An Lạc Từ Tâm-

Tìm hiểu blog tại Đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.