Luật hấp dẫn

4 Bí quyết để biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Ước mơ luôn là một chủ đề yêu thích của mình. Vì mình thực sự tin rằng chúng ta có đủ khả năng để biến ước mơ trở thành sự thật. Ai chả có cho mình những ước muốn, khát vọng nào đó. Và bạn có muốn biến những ước mơ của bạn, dù to hay nhỏ trở thành hiện thực không? Đây là một video dành cho những ai đã, đang và sẽ trở thành một dreamer – người dám mơ và dám hành động để đạt được ước mơ của mình. Trong video này, mình sẽ chia sẻ 4 bí quyết để biến ước mơ của bạn thành hiện thực, dựa trên những trải nghiệm mà mình đã có. Mong rằng những điều này sẽ giúp các bạn phần nào để thu hút những điều bạn muốn vào cuộc sống của mình nhé.

1. Bạn muốn điều đó đến bao nhiêu

Có những điều chúng ta muốn nhưng không tồn tại được dài lâu. Có những điều xuất phát từ bên trong, thuần khiết bởi vì nó không bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài, mà chúng ta cảm nhận rằng đó mới là ước muốn thực sự. Và ước muốn trong sáng đó sẽ tồn tại lâu dài. Hành trình chúng ta trải qua sẽ giúp ta nhận ra được điều ta thực sự muốn là gì. Và giúp ta ngày càng vững chãi về ước mơ thật sự của ta. Sau đó, bước đầu tiên để biến ước mơ thành sự thật phụ thuộc vào việc bạn đưa ra một quyết định rằng bạn sẽ làm điều đó bằng mọi cách. 

2. Chấp nhận trả cái giá xứng đáng

Cái giá có thể là bất cứ điều gì, vì để đi trên một con đường thì chúng ta phải đưa ra lựa chọn từ bỏ con đường khác. Và chủ yếu, là vùng an toàn của bạn. Nhiều khi, chúng ta cần chấp nhận buông những gì của vùng an toàn, của cái cũ để có thể đón nhận những hành trình và những cái mới.

3. Hành động

Từ vị trí hiện tại đến ước mơ, làm sao để bạn đạt đến nó? Đó là chính nhờ sự hành động: bạn lên kế hoạch, tìm hiểu và bắt tay vào thực hành. Bạn bước từng bước đến ước mơ, và vũ trụ sẽ lo phần còn lại. Nhưng chúng ta cần phải làm phần việc của mình – đó là hành động. Hành động giúp chúng ta rút ra kinh nghiệm, học được nhiều bài học và chuẩn bị cho bản thân sẵn sàng để đón nhận những thứ phù hợp.

4. Giữ vững niềm tin

Hành trình đạt được ước mơ quả là một hành trình với đầy đủ cảm xúc và thử thách khác nhau. Sẽ có những lúc bạn thất bại, và có lúc mọi thứ cảm giác như trì trệ, đứng yên và không có tiến triển. Và hành trình này có thể kéo dài đến hàng năm để tới được ước mơ đó. Để có thể tiếp tục đứng dậy và vẫn bước tiếp, bạn cần có niềm tin vô điều kiện vào ước mơ và vũ trụ: bằng một cách nào đấy, bạn sẽ làm được. Những gì xảy ra, dù bạn thấy tốt hay xấu, đều là để giúp đỡ bạn đi đúng đường. Hãy giữ vững niềm tin và bước tiếp.

–Linh–

Tìm hiểu blog tại Đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.