Thôi miên hồi quy

Bạn có tin là bạn cũng bị trầm cảm?

Trong những ca Thôi miên tôi đã làm cho các Chủ thể thì chiếm hơn nửa là các bạn bị triệu chứng của trầm cảm từ nhẹ đến nặng. Thậm chí có những bạn bị trầm cảm nhẹ mà không biết là mình đang mắc phải chứng này, mà vẫn loay hoay với các vấn đề bên ngoài cuộc sống. Không để ý rằng những cảm xúc tiêu cực của Ký ức vẫn đeo bám hàng ngày khiến cho liên tục hấp dẫn những điều không may đến với cuộc sống.

Tôi không từ chối rằng công việc Thôi miên của chúng tôi có cả trị liệu về tâm lý, chỉ khác là những buổi trị liệu đều liên quan đến tâm linh để giải quyết triệt để vấn đề của Chủ thể (bên cạnh đó sẽ kéo theo nhiều vấn đề xung quanh như: gia đình, họ hàng, gia trạch, bạn bè … rồi cả những Vong linh đi theo…).

Có những Chủ thể tôi dành cả buổi để làm việc về tiền kiếp, tìm ra nguyên nhân của những mối quan hệ đã làm tổn thương bạn ấy. Đi một hồi, cuối cùng thì nhận ra bạn ấy mới là người được chữa lành do quá khứ bị tổn thương mà chính bạn ấy cũng đã không còn nhớ đến nữa… Bạn ấy cho rằng quá khứ đã qua đi lâu rồi, mọi người cũng đều có cuộc sống tốt đẹp nên mình cũng bỏ qua. Nhưng Chủ thể không hiểu rằng, thời điểm quá khứ đó của bạn ấy đã chịu những ảnh hưởng bởi sự cô đơn, thiếu vắng tình thương nên mô tuýp những người bạn ấy gặp ở hiện tại đều có xu hướng bỏ rơi và làm bạn ấy tổn thương. Vấn đề không phải những người đó làm sai, mà là do bạn vẫn giữ cái cảm xúc sợ bị bỏ rơi, sợ thiếu thốn tình thương nên đem suy nghĩ đó áp lên tât cả các mối quan hệ của bạn; áp đặt lên người khác phải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của chính mình.

Biểu hiện của các trường hợp đó là: không tin vào người khác giới, không cảm thấy hạnh phúc, đổ lỗi cho các trường hợp mình gặp trắc trở, liên tục đi tìm hướng khác khi gặp vấn đề , luôn luôn lo sợ người khác làm tổn thương mình…

Một mô tuýp khác mà tôi thấy cũng khác phổ biến đó là tổn thương từ các ký ức tiền kiếp hay còn gọi là các Mảnh Linh hồn mà các nhà Thôi miên trị liệu hay nói tới.

Các bạn Chủ thể gặp vấn đề này thường hay bị trầm cảm nặng nề về 1 vấn đề nào đó mà không phải lỗi của các bạn ấy gây ra nhưng những sự kiện cứ đeo bám lâu ngày khiến cho tinh thần kiệt quệ, mất niềm tin vào cuộc sống hoặc bị nặng hơn sẽ có dấu hiệu muốn tự tử nhưng giấu nhẹm đi không dám kể với ai. Khi tôi làm việc với các bạn ấy, thường các bạn sẽ không dám đề cập nhiều đến vấn đề này và sợ phải đối mặt với những ám ảnh của tâm lý. Và khi vào tiền kiếp để đi tìm các mảnh ký ức thì câu chuyện bài học có mô tuýp lặp lại rất nhiều, các bài học đều rất đau thương khiến cho các bạn cảm nhận được nỗi đau vô cùng rõ nét. Thông thường trong ca thôi miên, các bạn được cảm nhận và học lại các bài học này thêm vài lần ở tiền kiếp, tâm lý chung đều sốc và không ngờ mình đã từng trải qua nhiều chuyện khủng khiếp đến vậy. Nhưng tất cả các bạn sau khi hiểu ra bài học chung và chữa lành cho các Mảnh Linh hồn đó xong thì đều cảm thấy nhẹ nhõm đi phần nào, hiểu ra bài học của quá khứ cũng như hiện tại – các bạn dễ dàng chấp nhận những vấn đề của cuộc sống hơn.

Lấy ví dụ: 1 bạn tên N, có dấu hiệu trầm cảm nặng đã từng muốn tự tử. Trở về tiền kiếp bạn thấy 3 kiếp: kiếp thứ 1 bạn là 1 chú ếch bị 2 người đuổi bắt để giết thịt, trong con mắt của 1 chú ếch thì chú ếch đó không hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ biết trốn chạy trong đầm lầy, đào bới để thoát thân. Bạn ấy đã miêu tả lại cái chết bi thảm của 1 chú ếch khi bị bắt lấy thịt vô cùng thảm thiết: bị đâm chết tức tưởi, sợ hãi, trốn chui trốn lủi, nóng nực và đau khổ…

Kiếp thứ 2 bạn là 1 cô gái bị giết đột ngột trong đêm tối, bạn cũng miêu tả về cái chết đột ngột đó rất đáng sợ, khiến bạn phải chuyển cảnh ngay lập tức.

Kiếp thứ 3 bạn là một cô gái Nhật xinh đẹp nhưng bị Tâm thần phân liệt nên bị giam trong phòng tối suốt 30 năm, đối với chế độ phong kiến thời xưa thì lại vô cùng khắc nghiệt. Đó là nỗi ám ảnh của cô gái trẻ khi tuổi thanh xuân bị nhốt trong phòng tối không hiểu vì sao.

Tôi đã giải thích cho bạn hiểu về các bài học của tiền kiếp có liên quan đến bài học ở kiếp hiện tại và tất cả chỉ là những kịch bản trong bản Hợp đồng Linh hồn chúng ta đã lựa chọn để bạn có thể thoát ra và tìm được hướng đi đúng cho bản thân.

Trên đây chỉ là một vài trường hợp ca thôi miên tôi đã gặp có mô tuýp khá giống nhau đa số các bạn đều ít nhiều trải qua. Và Bạn – Bạn có tự nhận thấy bản thân cũng có những tổn thương về ký ức tuổi thơ hay ký ức tiền kiếp hay không? Tôi biết câu chuyện ở trên cũng sẽ có sự liên kết với câu chuyện của các bạn, chỉ đơn giản là các bạn không nhận ra những tổn thương của mình thôi. Chúng tôi – những nhà Thôi miên Hồi quy trị liệu vẫn ở đây, để lắng nghe các bạn. Chỉ cần các bạn mở lòng.

An lạc – Lan toả yêu thương và kết nối tâm linh.

Tìm hiểu blog tại Đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.